Generic selectors
ค้นหาเฉพาะคำที่กำหนด
ค้นหาจากชื่ออนิเมะ
ค้นหาในเรื่องย่อ
Post Type Selectors
ค้นหาในโพส
ค้นหาจากวีดีโอ
Spy x Family Part 1 ครอบครัวปลอม ๆ เฉพาะกิจ ตอนที่ 1-12 ซับไทย

Spy x Family Part 1 ครอบครัวปลอม ๆ เฉพาะกิจ ตอนที่ 1-12 ซับไทย

Spy x Family Part 1 ครอบครัวปลอม ๆ เฉพาะกิจ

สำหรับสายลับที่รู้จักกันในชื่อ “ทไวไลท์” ไม่มีคำสั่งใดสูงเกินไปหากทำเพื่อสันติภาพ ทไวไลท์ทำงานเป็นสายลับหลักของ Westalis อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อป้องกันไม่ให้พวกหัวรุนแรงก่อสงครามกับ Ostania ประเทศเพื่อนบ้าน สำหรับภารกิจล่าสุดของเขา เขาต้องสืบสวนโดโนแวน เดสมอนด์ นักการเมืองชาวออสตานด้วยการแทรกซึมเข้าไปในโรงเรียนของลูกชายของเขา นั่นคือ Eden Academy อันทรงเกียรติ ดังนั้นตัวแทนต้องเผชิญกับงานที่ยากที่สุดในอาชีพการงานของเขา นั่นคือ แต่งงาน มีลูก และเล่นเป็นครอบครัว

ทไวไลท์หรือ “ลอยด์ ฟอร์เจอร์” รีบรับตัวอันยาเด็กกำพร้าที่ไม่อวดดีมาสวมบทบาทเป็นลูกสาววัย 6 ขวบและผู้ที่กำลังจะเป็นนักเรียนของสถาบันอีเดน สำหรับภรรยา เขาได้พบกับยอ ไบรเออร์ พนักงานออฟฟิศที่เอาแต่ใจและต้องการคู่ครองที่แกล้งทำเป็นของตัวเองเพื่อสร้างความประทับใจให้เพื่อนๆ ของเธอ อย่างไรก็ตาม ลอยด์ไม่ใช่คนเดียวที่มีลักษณะที่ซ่อนอยู่ ยอ แสงจันทร์ รับบท ฆาตรกร “ธอร์น ปริ๊นเซส” สำหรับเธอ การแต่งงานกับลอยด์ทำให้เกิดการปกปิดที่สมบูรณ์แบบ ในขณะเดียวกัน Anya ไม่ใช่ผู้หญิงธรรมดาที่เธอดูเหมือน เธอเป็นเอสเปอร์ ซึ่งเป็นผลผลิตของการทดลองลับที่ทำให้เธออ่านใจได้ แม้ว่าเธอจะเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของพวกเขา แต่ย่าก็ตื่นเต้นที่พ่อแม่ใหม่ของเธอเป็นสายลับสุดเจ๋ง! แน่นอนเธอไม่เคยบอกพวกเขา ที่จะทำลายความสนุก

ภายใต้หน้ากากของ “The Forgersสายลับ นักฆ่า และเอสเปอร์ต้องทำหน้าที่เป็นครอบครัวในขณะที่ดำเนินตามวาระของตนเอง แม้ว่าคนโกหกและคนที่ไม่เหมาะสมเหล่านี้จะเป็นเพียงการเล่นบทบาท แต่ในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าครอบครัวเป็นมากกว่าความสัมพันธ์ทางสายเลือด

ที่มา : Spy x Family Part 1

การ์ตูนอนิเมะเรื่อง Spy x Family Part 1 ครอบครัวปลอม ๆ เฉพาะกิจ ตอนที่ 1-12 ซับไทย อัพเดทล่าสุด ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะซับไทย การ์ตูนอนิเมะพากย์ไทย การ์ตูนอนิเมชั่น อนิเมะน่าดูมากๆ

อนิเมะทั่วไป
CloverWorks Wit Studio อนิเมะซับไทย S