Generic selectors
ค้นหาเฉพาะคำที่กำหนด
ค้นหาจากชื่ออนิเมะ
ค้นหาในเรื่องย่อ
Post Type Selectors
ค้นหาในโพส
ค้นหาจากวีดีโอ
Shaonian Jinyiwei: The Young Imperial Guards ยอดองค์รักษ์ผู้พิทักษ์ ซีซั่น 1-2 ซับไทย

Shaonian Jinyiwei: The Young Imperial Guards ยอดองค์รักษ์ผู้พิทักษ์ ซีซั่น 1-2 ซับไทย

Shaonian Jinyiwei: The Young Imperial Guards ยอดองค์รักษ์ผู้พิทักษ์

ตามประเพณีของหมิง ตำนานเหนือความคาดหมายทั้งหมด หนังสือเทพเจ้าเก่าที่ครอบคลุมประเด็นเฉพาะทางที่หลากหลาย รวมถึงเทคนิคพิเศษเฉพาะสำหรับการประกอบอาวุธแห่งเทพซึ่งมีความสามารถในการทำลายล้างทุกสิ่ง อนิเมะแนะนำ ผู้ที่ได้รับหนังสือเล่มนั้นปกครองคนทั้งประเทศ ในสมัยโบราณที่ถูกกล่าวหาว่าพระเจ้าทำให้ราชวงศ์เก็บหนังสือไว้เป็นเครื่องบ่งชี้ว่าตระหนักถึงการเคลื่อนย้ายไม้บรรทัดของพวกเขา

อย่างไรก็ตาม ในแนวหยวน ชาวมองโกเลียโจมตีที่ราบโฟกัสและบริหารประเทศ มีความสับสนไปทั่วและหนังสือที่ควรค่าแก่การเคารพในพระราชวังอิมพีเรียลก็หายไปไม่ทางใดก็ทางหนึ่งและกลับมาอยู่ในระเบียบสังคมของโจร หลอกล่อพลังมหาศาลเพื่อต่อสู้เพื่อมัน เมื่อประชาชนชาวฮั่นฟื้นการขนย้ายของผู้ปกครองในสายหมิง อย่างไรก็ตาม หนังสือของเทพเจ้าถูกพบกลับมาและหวงแหนในพระราชวังอิมพีเรียลอีกครั้ง พลังโจรเหล่านั้นตระหนักดีว่าหนังสือเล่มนี้เป็นสิ่งที่เหนือตำนานอย่างแน่นอน! มันมีอยู่! ดังนั้นพวกเขาจึงวางแผนที่จะเอามันออกไป

จะมีผู้ปล้นสะดมที่รู้จักกันดีที่สุดในกลุ่มอาชญากร: นักบวชไฟนรก, ฮัวดาวฉาง จิ้งจอกพันหน้า และต้วนหยุนในชุดขาว เมื่อถึงจุดหนึ่ง ในงานฉลองผี พวกเขาก็แอบเข้าไปในพระราชวังอิมพีเรียล พยายามชิงทรัพย์สมบัติล้ำค่าที่สุดไป โดยไล่ตามฉายา “หัวขโมยที่โด่งดังที่สุด” ในที่สุด นักบวชแห่งนรกก็หยิบหนังสือของเทพมา อธิปไตยได้จัดตั้งกองทหารรักษาการณ์ของจักรพรรดิเพื่อเติมเต็มในฐานะผู้พิทักษ์และตำรวจและสายลับที่ลึกลับที่สุดในบรรดาผู้นี้มีนายเฝ้าประตูที่อายุน้อยและไม่ได้รับการฝึกฝน – Yuan Xiaotang ซึ่งเป็นนักบุญของกิจกรรมนี้ เจ้าผู้ครองนครขอให้ทหารองครักษ์นำตัวโจรสามคนไปและหาหนังสือคืน นั่นคือวิธีที่เรื่องราวเริ่มต้นขึ้น!

ที่มา :  Shaonian Jinyiwei The Young Imperial Guards

การ์ตูนอนิเมะเรื่อง Shaonian Jinyiwei: The Young Imperial Guards ยอดองค์รักษ์ผู้พิทักษ์ ซีซั่น 1-2 ซับไทย อัพเดทล่าสุด ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะซับไทย การ์ตูนอนิเมะพากย์ไทย การ์ตูนอนิเมชั่น อนิเมะน่าดูมากๆ

Shaonian Jinyiwei: The Young Imperial Guards ยอดองค์รักษ์ผู้พิทักษ์ ซีซั่น 1-2 ซับไทย

อนิเมะ จีน
Boyan Pictures อนิเมะซับไทย S