Generic selectors
ค้นหาเฉพาะคำที่กำหนด
ค้นหาจากชื่ออนิเมะ
ค้นหาในเรื่องย่อ
Post Type Selectors
ค้นหาในโพส
ค้นหาจากวีดีโอ
Peach Girl พีชเกิร์ล เธอสุดแสบที่แอบรัก ตอนที่ 1-25 พากย์ไทย

Peach Girl พีชเกิร์ล เธอสุดแสบที่แอบรัก ตอนที่ 1-25 พากย์ไทย

Peach Girl พีชเกิร์ล เธอสุดแสบที่แอบรัก

อาดาจิ โมโมะ นักเรียนม.ปลายชั้นปีที่ 1 เนื่องจากเธอเป็นคนดำง่ายและตอนม.ต้นเธออยู่ชมรมว่ายน้ำ ทำให้ผิวของเธอเป็นสีแทน และผมก็ถูกคลอรีนกัดจนเป็นสีแดง ทำให้โมโมะจังถูกเพื่อนร่วมห้องมองว่าเป็นผู้หญิงไม่ดี และจำต้องยอมทนต่อการถูกนินทาว่าเป็นผู้หญิงง่ายๆ มีความสัมพันธ์กับผู้ชายมากมาย เพื่อนเพียงคนเดียวของเธอคือคาชิวากิ ซาเอะ ซึ่งจริงๆแล้วซาเอะคือตัวการในการปล่อยข่าวลือแย่ๆเกี่ยวกับโมโมะเพราะเธออิจฉา โมโมะคบกับโทจิ สมาชิกทีมเบสบอลผู้มีนิสัยเงียบขรึม แต่นั่นก็ทำให้ซาเอะจอมมารยาก็เล็งเป้าหมายไปที่โทจิด้วย ชีวิตของโมโมะยิ่งยุ่งยากมากขึ้นเมื่อรู้จักกับ โอคายาซึ ไคริ เด็กหนุ่มจอมกะล่อนและเจ้าชู้ผู้มีวาทะปากเป็นเลิศ และอยากจะได้โมโมะจังเป็นของตัวเองเหมือนกัน และเขาบอกโมโมะว่าเธอได้เคยช่วยเขาจากการจมน้ำ ในช่วงฤดูร้อนก่อนเปิดเทอมม.ปลาย 

เรื่องต่างๆยิ่งยุ่งยากมากขึ้นเมื่อซาเอะตั้งใจให้โมโมะจังเดือดร้อน จึงได้กระจายข่าวลือเกี่ยวโมโมะและไคริออกไป ข่าวลือว่าทั้งสองจูบกันเป็นเรื่องจริง แต่เป็นนั่นเพราะไคริฉวยโอกาสระหว่างที่โมโมะจังกำลังช็อค ขณะที่โทจิเข้าโรงพยาบาล ซาเอะพยายามหว่านล้อมให้โทจิเลิกกับโมโมะ แต่ไคริได้สืบรู้เรื่องที่ซาเอะได้แต่งขึ้นทั้งหมด และได้ช่วยให้โทจิตาสว่าง โทจิช่วยโมโมะจากการถูกคนในห้องกลั่นแกล้งเนื่องจากมารยาและเรื่องแต่งของซาเอะ โทจิได้บอกความจริงแก่ทุกคนว่าเขาและโมโมะจังคบกันอยู่ คนในห้องได้รู้ความจริงได้ขอโทษโมโมะจังและรังเกียจซาเอะ โทจิและโมโมะกลับมาคืนดีกันดังเดิม แต่ซาเอะก็ได้เข้ามาก่อกวนอีกครั้ง โดยได้วางยาโมโมะจังไปให้ผู้ชายเปิดซิงและนำรูปของถ่ายของโมโมะจังมาข่มขู่โทจิ โทจิจำใจต้องเลิกกับโมโมะจังเพื่อปกป้องเธอ

โมโมะจังเสียใจมากในตอนแรกเพราะไม่รู้ว่านี่ก็เป็นแผนการของซาเอะ โมโมะมีไคริคอยปลอบใจอยู่ข้างๆ ทำให้โมโมะเริ่มหันไปชอบไคริมากขึ้นจากที่ตอนแรกคิดว่าน่ารำคาญ และได้ตกลงคบกันในที่สุด หลังจากที่โมโมะจังรู้ความจริงว่าทำไมโทจิถึงได้เลิกกับเธอ ทำให้เธอต้องเลือกระหว่างโทจิกับไคริ ปัญหาใหม่ผุดขึ้นมาพร้อมๆกับรักสามเศร้าที่ทวีความเครียดขึ้น

ที่มา : Peach Girl

การ์ตูนอนิเมะเรื่อง Peach Girl พีชเกิร์ล เธอสุดแสบที่แอบรัก ตอนที่ 1-25 พากย์ไทย อัพเดทล่าสุด ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะซับไทย การ์ตูนอนิเมะพากย์ไทย การ์ตูนอนิเมชั่น อนิเมะน่าดูมากๆ

อนิเมะทั่วไป
Studio Comet อนิเมะพากย์ไทย P