Generic selectors
ค้นหาเฉพาะคำที่กำหนด
ค้นหาจากชื่ออนิเมะ
ค้นหาในเรื่องย่อ
Post Type Selectors
ค้นหาในโพส
ค้นหาจากวีดีโอ
Ojamajo Doremi แม่มดน้อยจอมยุ่งโดเรมี ภาค 2 ตอนที่1-26 พากย์ไทย

Ojamajo Doremi แม่มดน้อยจอมยุ่งโดเรมี ภาค 2 ตอนที่1-26 พากย์ไทย

Ojamajo Doremi แม่มดน้อยจอมยุ่งโดเรมี ภาค 2

ฮารุคาเซะ โดเรมี ได้ไปร้านบ้านเวทมนตร์ แล้วได้ล่วงรู้ถึงตัวจริงของมากิฮาตายามะ ริกะ หรือ มาโจริก้าเจ้าของร้านบ้านเวทมนตร์ ทำให้มาโจริก้ากลายเป็นกบแม่มด โดเรมีจึงต้องกลายเป็นแม่มดฝึกหัดเพื่อทำให้มาโจริก้ากลับร่างเดิมให้ได้

ฮารุคาเซะ โดเรมี เด็กสาวจอมโก๊ะ มีผมทรงบันคู่ใหญ่สองข้างเป็นเอกลักษณ์ มักโดนล้อว่ายัยหัวลูกชิ้น เธอเป็นคนมองโลกในแง่ดี ชอบช่วยเหลือคนอื่นบางครั้งก็ดูเหมือนจุ้นจ้านเรื่องคนอื่นมากเกินไป ไม่ละเอียดรอบคอบ เล่นเปียโนได้ เกลียดวิชาคณิตศาสตร์ไม่ชอบอะไรที่มันยุ่งยาก ไม่เก่งเรื่องงานฝีมือ ของโปรดคือสเต๊ก เชื่อในเรื่องเนื้อคู่และพรหมลิขิต ฝันอยากมีแฟนกับเขาสักครั้งหนึ่งแต่ไม่เคยสารภาพรักกับคนที่แอบชอบสำเร็จ แอบชอบอาคัทซิกิ มีน้องสาวหนึ่งคนและอิจฉาน้องที่มีแฟนก่อนตน เป็นแม่ของฮานะจัง มีคำพูดติดปากคือ ฉันเป็นสาวน้อยน่ารักที่โชคร้ายที่สุดในโลก เป็นแม่มดฝึกหัดคนแรก มอจอริก้าเรียกเธอว่ายัยแม่มดจอมยุ่ง

ฟุจิวาระ ฮาซึกิ สาวน้อยลูกคุณหนูน่าทะนุถนอม บ้านรวย เพื่อนสนิทของโดเรมีตั้งแต่สมัยอนุบาล เป็นคนที่เรียนเก่ง ใจเย็น จริงจังกับการเรียนและทำอะไรตามเพลนเสมอ อ่อนโยนกับเพื่อนๆ เป็นมันสมองในชั้นเรียน ทำอะไรละเอียดรอบคอบซึ่งตรงกับข้ามกับเพื่อนสนิทอย่างโดเรมี ไวต่อความรู้สึก ขี้ตกใจ เกลียดคำโกหก ไม่ชอบคนพูดจาหยาบคาย กลัวผีที่สุด ของโปรดคือชิฟฟ่อนเค้ก ไม่ชอบกินแตงกวา มีความสามารถคือเล่นไวโอลินได้และอยากเป็นนักไวโอลิน แอบมีใจให้ยาดะ มาซารุ เพื่อนร่วมชั้น

เซโนโอะ ไอโกะ สาวแกร่งประจำกลุ่ม ย้ายมาเรียนที่โรงเรียนมิโซระตอนปอสาม เป็นคนตรงไปตรงมา ง่ายๆสบายๆ คิดอะไรก็พูดแบบนั้น ในพากย์ไทยจะพูดภาษาคันไซ ปากตรงกับใจ ร่างกายแข็งแรง ชอบเรียนวิชาพละ เล่นกีฬาเก่งทุกชนิตแต่ว่ายน้ำไม่เป็น ชอบทำอาหาร ของกินที่ชอบคือทาโกยากิ สามารถเล่นฮาร์โมนิก้าได้ ลึกๆแล้วค่อนข้างเป็นคนอ่อนโยนแข็งนอกอ่อนใน มีความความฝันอยากทำอาชีพค้าขาย ไวต่อความรู้สึกเรื่องของครอบครัว พ่อแม่ของเธอหย่าร้างกันแต่สุดท้ายก็กลับมาคืนดีกัน

ที่มา : Ojamajo Doremi 2

Ojamajo Doremi - Wikipedia

การ์ตูนอนิเมะเรื่อง Ojamajo Doremi แม่มดน้อยจอมยุ่งโดเรมี ภาค 2 ตอนที่1-26 พากย์ไทย อัพเดทล่าสุด ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะซับไทย การ์ตูนอนิเมะพากย์ไทย การ์ตูนอนิเมชั่น อนิเมะน่าดูมากๆ

อนิเมะทั่วไป
Toei Animation อนิเมะพากย์ไทย O