Generic selectors
ค้นหาเฉพาะคำที่กำหนด
ค้นหาจากชื่ออนิเมะ
ค้นหาในเรื่องย่อ
Post Type Selectors
ค้นหาในโพส
ค้นหาจากวีดีโอ
Deadman Wonderland เดดแมนวันเดอร์แลนด์ ตอนที่1-12+OAD ซับไทย

Deadman Wonderland เดดแมนวันเดอร์แลนด์ ตอนที่1-12+OAD ซับไทย

Deadman Wonderland เดดแมนวันเดอร์แลนด์

เป็นเรื่อง ความผิดปกติครั้งใหญ่ทำให้เกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่ทำลายแผ่นดินใหญ่ของญี่ปุ่นและทำลายโตเกียวเกือบทั้งหมดโดยจมสามในสี่ของเมืองลงในมหาสมุทรแปซิฟิก สิบปีต่อมาเรื่องราวก็เปลี่ยนไปที่ Ganta Igarashi นักเรียนธรรมดาที่เรียนโรงเรียนมัธยมของจังหวัดนากาโนะ

ในฐานะผู้หลบหนีผู้รอดชีวิตจากแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ Ganta ไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมและใช้ชีวิตตามปกติ ทั้งหมดนี้เปลี่ยนไปเมื่อมีคนแปลกหน้าที่เต็มไปด้วยเลือดและชุดเกราะสีแดงเข้มลอยผ่านหน้าต่างห้องเรียนของเขา ยิ้มอย่างบ้าคลั่ง “ชายชุดแดง” สังหารหมู่ Ganta ทั้งชั้นเรียน แทนที่จะฆ่าเขา “Red Man” ฝังชิ้นส่วนคริสตัลสีแดงไว้ที่หน้าอกของ Ganta ภายในไม่กี่วันของการสังหารหมู่ Ganta ถูกพิจารณาคดีในฐานะผู้ต้องสงสัย เนื่องจากมีพยานหลักฐานกล่าวหาเขาเขาจึงถูกตัดสินประหารชีวิตที่ Deadman Wonderland ซึ่งเป็นคุกที่มีพื้นที่เป็นสวนสนุกเป็นสองเท่าและดำเนินการโดยผู้คุม Tsunenaga Tamaki (ซึ่งสวมรอยเป็นทนายความของ Ganta และรับผิดชอบอย่างลับๆต่อหลักฐานที่กล่าวหาเขา) . เมื่อมาถึงเรือนจำ Ganta สวมปลอกคอแบบพิเศษเพื่อตรวจสอบตำแหน่งและสัญญาณชีพของเขา พิษร้ายแรงจะถูกฉีดเข้าไปในกระแสเลือดของเขาตลอดเวลาผ่านทางคอเสื้อ แต่สามารถทำให้เป็นกลางได้โดยการกินยาที่มีลักษณะคล้ายลูกกวาดทุกๆสามวันซึ่งสามารถหาได้จากกิจกรรมต่างๆในเรือนจำเช่น แสดงเพื่อผู้ชมทำงานหลังเวทีและซื้อของด้วย Cast Points (รูปแบบหนึ่งของสกุลเงินในหมู่ผู้ต้องขังที่ Deadman Wonderland) ในการรวบรวม Cast Points ผู้ต้องขังจะต้องเล่นเกมที่อันตรายถึงตายของสถานที่และเอาชีวิตรอด โชคดีสำหรับ Ganta เขาได้รับความช่วยเหลือจากเด็กสาวเผือกผู้ลึกลับชื่อชิโระซึ่งดูเหมือนจะรู้จัก Ganta แต่นักโทษคนอื่นไม่ทราบการดำรงอยู่ของพวกเขา

ในขณะที่พยายามเอาชีวิตรอดในฐานะผู้ต้องขังบนแดนประหารกันตาตั้งใจที่จะตามหา “เรดแมน” เพื่อล้างชื่อของเขา Ganta เริ่มพัฒนาความสามารถในการจัดการกับเลือดของตัวเองจนถึงจุดที่เปลี่ยนเป็นอาวุธ เขาไม่รู้จักกับ Ganta เขาได้กลายเป็นหนึ่งใน “Deadmen” ของเรือนจำซึ่งเป็นกลุ่มนักโทษที่แยกตัวออกมาซึ่งครอบครองสาขาแห่งบาปซึ่งเป็นความสามารถที่ทำให้พวกเขาสามารถควบคุมเลือดเพื่อใช้ประโยชน์ของตนเองได้ หลังจากค้นพบความสามารถของเขา Ganta ถูกบังคับให้เข้าร่วมการแข่งขันการตายของนักสู้ที่โหดเหี้ยมซึ่งรู้จักกันในชื่อ Carnival Corpse ซึ่งผู้ชมที่ไม่เปิดเผยตัว

ที่มา : Deadman Wonderland

การ์ตูนอนิเมะเรื่อง Deadman Wonderland เดดแมนวันเดอร์แลนด์ ตอนที่1-12+OAD ซับไทย อัพเดทล่าสุด ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะซับไทย การ์ตูนอนิเมะพากย์ไทย การ์ตูนอนิเมชั่น อนิเมะน่าดูมากๆ

อนิเมะทั่วไป
Manglobe อนิเมะซับไทย D