Generic selectors
ค้นหาเฉพาะคำที่กำหนด
ค้นหาจากชื่ออนิเมะ
ค้นหาในเรื่องย่อ
Post Type Selectors
ค้นหาในโพส
ค้นหาจากวีดีโอ
Cardcaptor Sakura ซากุระ มือปราบไพ่ทาโรต์ ตอนที่ 1-70 พากย์ไทย

Cardcaptor Sakura ซากุระ มือปราบไพ่ทาโรต์ ตอนที่ 1-70 พากย์ไทย

Cardcaptor Sakura ซากุระ มือปราบไพ่ทาโรต์

เรื่องราวเริ่มจากเด็กผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง อายุ 10 ขวบ ชื่อว่า ซากุระ คิโนโมโตะ ได้พบกับหนังสือการ์ดเล่มหนึ่งในห้องทำงานชั้นใต้ดินของพ่อของเธอ และทำการเปิดมันออก เป็นเหตุให้การ์ดทั้งหมดในหนังสือกระจายหายไปตามที่ต่าง ๆ ของเมือง ด้วยเหตุนี้เองทำให้เธอต้องรับผิดชอบโดยการตามหาการ์ดที่หายไปทั้งหมด

ซึ่งในการค้นหาการ์ดแต่ละใบนั้นเธอต้องใช้พลังเวทมนตร์ เข้าต่อสู้กับการ์ดก่อนที่จะทำการเปลี่ยนให้การ์ดกลับคืนสู่สภาพเดิม โดยมีผู้ช่วยคือ เคลเบรอส หรือที่รู้จักในชื่อว่า เคโระจัง ซึ่งจะคอยให้คำแนะนำต่าง ๆ เกี่ยวกับการ์ด และ วิธีการใช้การ์ดต่าง ๆ ในตอนที่ 1 เขาได้มอบกุญแจผนึกกับเธอเพื่อใช้ในการต่อสู้และจับการ์ด คิโนโมโตะเป็นนักเรียนเกรดสี่ในสวนของคุณอายุ 10 ขวบจนกระทั่งวันหนึ่งเธอไปสะดุดเข้ากับหนังสือลึกลับที่มีชุดการ์ด น่าเสียดายที่เธอมีเวลาเพียงเล็กน้อยในการทำนายความหมายของไพ่เพราะเธอบังเอิญไปกระตุ้นลมกระโชกอันมหัศจรรย์และทำให้การ์ดกระจายไปทั่วโลกโดยไม่ได้ตั้งใจ เคโรเบอร์รอส (ชื่อเล่นเคโระจัง) ตื่นขึ้นมาทันทีจากหนังสือเล่มนี้บอกซากุระว่าเธอได้ปล่อยโคลว์การ์ดลึกลับที่สร้างโดยพ่อมดโคลว์รีด การ์ดไม่ใช่การเล่นธรรมดา พวกเขาแต่ละคนมีพลังที่น่าทึ่งและเพราะพวกเขาชอบแสดงความเป็นอิสระโคลว์จึงปิดผนึกการ์ดทั้งหมดไว้ในหนังสือ

เมื่อการ์ดได้รับการปลดปล่อยแล้วพวกมันก็ก่อให้เกิดอันตรายร้ายแรงต่อโลกและขึ้นอยู่กับซากุระที่จะป้องกันไม่ให้การ์ดเกิดหายนะ! Keroberos ได้แต่งตั้งซากุระในตำแหน่ง “the Cardcaptor” และมอบกุญแจปิดผนึกให้กับเธอ Keroberos ทำงานให้เธอค้นหาและยึดการ์ดทั้งหมดกลับคืนมา เคียงข้างโทโมโยะไดโดจิเพื่อนสนิทของเธอและด้วยคำแนะนำของเคโระจังซากุระต้องเรียนรู้ที่จะสร้างสมดุลระหว่างหน้าที่ลับใหม่ของเธอกับปัญหาในชีวิตประจำวันของเด็กสาวที่เกี่ยวข้องกับความรักครอบครัวและโรงเรียนในขณะที่เธอบินไปกับการผจญภัยสุดมหัศจรรย์ในฐานะซากุระ Cardcaptor

ที่มา : Cardcaptor Sakura

การ์ตูนอนิเมะเรื่อง Cardcaptor Sakura ซากุระ มือปราบไพ่ทาโรต์ ตอนที่ 1-70 พากย์ไทย อัพเดทล่าสุด ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะซับไทย การ์ตูนอนิเมะพากย์ไทย การ์ตูนอนิเมชั่น อนิเมะน่าดูมากๆ

Cardcaptor Sakura ซากุระ มือปราบไพ่ทาโรต์ ตอนที่ 1-70 พากย์ไทย