Generic selectors
ค้นหาเฉพาะคำที่กำหนด
ค้นหาจากชื่ออนิเมะ
ค้นหาในเรื่องย่อ
Post Type Selectors
ค้นหาในโพส
ค้นหาจากวีดีโอ
Blood lad แวมไพร์พันธุ์ลุย ตอนที่ 1-10 พากย์ไทย

Blood lad แวมไพร์พันธุ์ลุย ตอนที่ 1-10 พากย์ไทย

Blood lad แวมไพร์พันธุ์ลุย


Staz เป็นบอสแวมไพร์ที่ทรงพลังของดินแดนใน Demon World ต่างจากบรรพบุรุษแวมไพร์ของเขาเขาไม่ชอบที่จะตกเป็นเหยื่อของมนุษย์และชอบที่จะดื่มด่ำกับวิถีชีวิตของโอตาคุญี่ปุ่นในการอ่านมังงะดูอนิเมะและเล่นวิดีโอเกม วันหนึ่งเขารู้สึกตื่นเต้นเมื่อฟุยุมิยานางิเด็กสาวมัธยมปลายชาวญี่ปุ่นบังเอิญหลงเข้าไปในโลกปีศาจผ่านทางพอร์ทัล

การพบกันครั้งแรกของทั้งสองถูกตัดทอนโดยการโจมตีของปีศาจที่ท้าทายดินแดนของเขา เมื่อ Staz ไปหยุดปีศาจ Fuyumi ถูกฆ่าโดยพืชที่กินเนื้อเป็นอาหารและกลายเป็นผี สตาซรับผิดชอบและให้คำมั่นว่าจะช่วยทำให้เธอกลับมามีชีวิตอีกครั้ง เมื่อพวกเขาเข้าไปในพอร์ทัลพวกเขารู้ว่าฟุยุมิจำเป็นต้องดื่มเลือดของสตาซเพื่อที่จะไม่จางหายไป พวกเขาพบกับไฮดราเบลล์นักล่าสมบัติที่เปิดเผยความสามารถของเธอในการเปิดและปิดประตูนั้นถูกขโมยไปและเพื่อที่จะฟื้นฟูฟูยูมิพวกเขาต้องการหนังสือแห่งการคืนชีพ หลังจากท้าทาย Wolf เพื่อนของเขาซึ่งเป็นเจ้านายของ Demon World West เขาได้รู้ว่าเบลล์มีหนังสือ แต่สตาซต้องการให้บราซพี่ชายคนโตของเขาตีความให้เขา Braz ตกลงที่จะตีความหนังสือเล่มนี้โดยมีเงื่อนไขว่า Staz หยุด Papradon Akim สิ่งมีชีวิตที่ฉีกศัตรูที่ล้มลงและใช้ส่วนต่างๆของร่างกายเพื่อปรับปรุงตัวเองและความสามารถของเขา ในขณะเดียวกัน Wolf และนักวิทยาศาสตร์ Franken Stein (ผู้สร้าง Akim) พยายามหาสิ่งทดแทนเพื่อไม่ให้ Fuyumi จางหายไป หลังจากที่ Wolf ต่อสู้กับ Akim และ Staz เอาชนะ Akim ได้ Braz จึงชักชวน Franken Stein ให้ทำงานกับสิ่งมีชีวิตอื่นอย่างลับๆ Fuyumi ถูกจับโดย Knell พี่ชายของ Bell และส่งมอบให้กับ Neyn แม่ของพวกเขาซึ่งเผยให้เห็นว่าเธอคือการผสมผสานระหว่างแม่ของ Bell และแม่ของ Fuyumi ทำให้เด็กหญิงทั้งสองเป็นพี่น้องกัน Neyn ถาม Staz ว่าเขาจะดูแล Fuyumi หรือไม่ซึ่ง Staz เห็นด้วยเธอจึงปล่อยเขาเพียงส่งทีมสังหารที่เรียกว่า Team Fearless ไปตามล่า Staz

ในภายหลัง ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจ Demon World Acropolis Beros และ Goyle ได้จับกุม Braz ในข้อหาสมคบกันโค่นราชาแห่งโลกปีศาจ Wolf Daddy Braz หลบหนี แต่ตกลงที่จะส่งมอบให้ Wolf Daddy ผู้ท้าชิงบัลลังก์ เขาฝังหัวใจของอาคิมไว้ในร่างของพ่อผู้ล่วงลับและอดีตกษัตริย์ริชาร์ซและทำให้เขาฟื้นขึ้นมา อย่างไรก็ตาม Richarz ไม่มีอารมณ์ที่จะต่อสู้กับ Wolf Daddy

ที่มา : Blood lad

การ์ตูนอนิเมะเรื่อง Blood lad แวมไพร์พันธุ์ลุย ตอนที่ 1-10 พากย์ไทย อัพเดทล่าสุด ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะซับไทย การ์ตูนอนิเมะพากย์ไทย การ์ตูนอนิเมชั่น อนิเมะน่าดูมากๆ

อนิเมะทั่วไป
Brain's Base อนิเมะพากย์ไทย B