Generic selectors
ค้นหาเฉพาะคำที่กำหนด
ค้นหาจากชื่ออนิเมะ
ค้นหาในเรื่องย่อ
Post Type Selectors
ค้นหาในโพส
ค้นหาจากวีดีโอ
Black Cat แบล็คแคท ตอนที่ 1-24 พากย์ไทย

Black Cat แบล็คแคท ตอนที่ 1-24 พากย์ไทย

Black Cat แบล็คแคท

เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มอายุ 23 ที่ใช้ชีวิตอยู่ในองค์กรมืด ‘โครนอส‘ แต่เมื่อได้เจอกับนักกวาดล้างสาวคนหนึ่งทำให้เขาแปรผันตนเองมาเป็นแมวข้างถนน ทำอาชีพ ‘นักกวาดล้าง’ ร่วมกับคู่หูคนใหม่ พวกเขาเผชิญหน้ากับอาชญากรต่างๆจนเมื่อ ‘เทรน’ ได้มาพบกับคู่หูคนเก่าเมื่อตอนยังเป็นนักฆ่า ‘แบล็คแคท’ ความแค้นที่ครีดฆ่าซายะ ทำให้เขาต้องกำจัดครีด โดยมีแนวร่วมคือ องค์กรโครนอส ในภารกิจครั้งหนึ่ง เทรนกลับไปหาผู้เลี้ยงดูเขาเมื่อตอนเข้าที่เขายังเป็นแมวเลี้ยง เทรนยกเงินที่ได้จากการนำจับส่วนหนึ่งให้กับคนที่เขาเรียกว่า ‘พ่อ’ เรื่องราวจบลงตรงที่ครีดพ่ายแพ้และหลบไปใช้ชีวิตกับหญิงคนรักที่บ้านบนเขา และทุกคนมีความสุข ภายหลังเทรนได้ไปอยู่ที่เก็นโซเคียวและเจอกับซายะ และได้อยู่ด้วยกันตลอดไป ส่วนสเวนไปอยู่กับอีฟ

ตัวละคร เทรน ฮาร์ตเนตอดีตผู้พิทักษฺ์กาลเวลา NO.XIII และนักฆ่าที่มีฉายาว่าแบล็คแคท พากษ์เสียงญี่ปุ่นโดย ทาคาชิ คอนโดะสเวน โบลฟิลด์อดีตเจ้าหน้าที่สืบสวนของกรมสืบสวนระหว่างประเทศ เขาได้รับตาข้างขวามาจากเพื่อนสนิท มันเป็นตาทิพย์ที่สามารถมองเห็นอนาคตได้อีฟอาวุธชีวภาพที่โทรเนโอพ่อค้าอาวุธสร้างขึ้นมาโซฟิเลีย อาคุสหัวหน้าของเหล่าผู้พิทักษ์กาลเวลา NO.Iรินส์เล็ต วอลเกอร์โจรสาวผู้ชำนาญการโจรกรรม หล่อนมีความคิดเป็นแบบของตัวเองเบลเซ่ โรซฟอลผู้พิทักษ์กาลเวลา NO.II เขาเป็นผู้มีความสามารถทั้งบู๊และบุ๋นเจโนส ฮาซาร์ดผู้พิทักษ์กาลเวลา NO.VII ซึ่งใช้เส้นใยเป็นอาวุธ เขาชอบหลีสาวๆริน เชาลีผู้พิทักษ์กาลเวลา NO.X เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญการปลอมตัวและเขาก็ชอบอีฟมินะสึกิ ซายะผู้หญิงที่มีอิทธิพลกับเทรนมาก หล่อนถูกครีตสังหารด้วยดาบครีต ดิกซ์เก้นส์คู่หูของเทรนสมัยทำงานให้โครนอส

เขาเป็นผู้นำปฏิวัติ “สาวกแห่งดวงดาว” ซึ่งวางแผนการที่จะทำลายโลกเอคิโดน่าสมาชิกของสาวกแห่งดวงดาว หล่อนมีความสามารถในการควบคุม “ประตู” มิติบัลเดรียส S ฟานกินี่ผู้พิทักษ์กาลเวลา NO.VIII โครนอสเลี้ยงดูเขามาให้เป็นนักรบครันซ์ เมอร์ด็อกผู้พิทักษ์กาลเวลา NO.IV ซึ่งมองไม่เห็นเขาต่อสู้โดยการจับกระแสอากาศและเสียง

ที่มา : Black Cat

การ์ตูนอนิเมะเรื่อง Black Cat แบล็คแคท ตอนที่ 1-24 พากย์ไทย อัพเดทล่าสุด ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะซับไทย การ์ตูนอนิเมะพากย์ไทย การ์ตูนอนิเมชั่น อนิเมะน่าดูมากๆ

อนิเมะทั่วไป
Gonzo อนิเมะพากย์ไทย B